in In hộp giấy giá rẻ by thaomoc

In hộp giấy số lượng ít tại TPHCM hiện nay đang là một trong những từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên internet. Vậy dịch vụ này là gì và đâu là nhà cung cấp tốt nhất ? Tất cả thắc mắc đó của khách hàng sẽ được chúng tôi giải thích kỹ nhất ngay trong bài này. Hiện nay việc in ấn hộp giấy luôn là yếu tố hàng đầu của mọi thương hiệu khi muốn đưa sản phẩm ra thị trường để đến với khách hàng, bất kể doanh nghiệp đó kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm hay bất kỳ ngành nghề gì cũng đều cần đến hộp giấy cho các sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, hộp giấy còn là một hình thức marketing tích hợp rất tiện lợi, thương hiệu của chúng ta sẽ được khách hàng dễ dàng nhận ra ở khắp mọi nơi, hơn nữa nếu chúng ta in hộp giấy chất lượng cao thì khách hàng có thể sử dụng lại hộp giấy để dùng trong cuộc sống hàng ngày và thế là chiến dịch marketing của chúng ta xem như đã thành công.

Cong ty in hop giay so luong it

Nhận in hộp giấy số lượng ít tại Tphcm đẹp, rẻ

Một lý do nữa mà đa số các doanh nghiệp hiện nay chuyển qua sử dụng hộp giấy đó chính là việc đựng thực phẩm bằng túi nhựa hay túi nilon là rất nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng và tất nhiên sẽ làm hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp không được đẹp. Chính vì điều đó mà thay vì sử dụng túi nhựa vừa rẻ tiền lại nguy hiểm thì các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ mà chuyễn qua sử dụng hộp giấy. Vừa tiện lợi lại có thể làm marketing một cách dễ dàng.

Lý do để chúng ta lựa chọn địa chỉ in ấn hộp giấy số lượng ít phù hợp cho mình là gì ? Chắc chắn đó là chất lượng và thứ hai là giá cả. Một địa chỉ in ấn chất lượng cao và giá cả hấp dẫn sẽ nhanh chóng thu hút được khách hàng từ bất kỳ đâu. Sớm nhận thức được những điều đó, inhopgiaygiare.vn đã mang đến cho khách hàng một trong những dịch vụ in ấn hộp giấy số lượng ít tại TPHCM có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại inhopgiaygiare.vn là địa chỉ chuyên nhận in ấn hộp giấy số lượng ít tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác với giá cả vô cùng cạnh tranh, khách hàng khi đến với địa chỉ của chúng tôi sẽ vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú về những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn chỉ trong chưa đến một giây. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây, tuy nhiên chúng tôi đã có một số lượng khách hàng nhất định thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Trước đây, các doanh nghiệp này hoạt động chưa thực sự hiệu quả cho đến khi tìm được đến với địa chỉ inhopgiaygiare.vn. Địa chỉ của chúng tôi đã giúp cho trên 400 doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng chỉ bằng hình thức sử dụng bao bì hộp giấy sản phẩm được in chất lượng cao. Đó là một con số thực sự mơ ước đối với nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn hiện nay, chúng tôi tự hào đã làm được điều kể trên. Song song đó, theo một số cuộc khảo sát nhanh gần đây dựa trên 750 doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập hàng tiêu dùng tại thị trường TPHCM trong đó có đến 710 doanh nghiệp sử dụng hộp giấy để dùng trong doanh nghiệp của mình. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp này còn yêu cầu các đơn vị in ấn phải thiết kế sao cho thật đẹp, bắt mắt nhằm có thể thu hút được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Từ một cuộc khảo sát nhanh chóng kể trên chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra rằng việc việc sử dụng hộp giấy để lôi kéo thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là chuyện phải làm vì ai cũng làm, nếu không làm chúng ta chắc chắn sẽ mất khách hàng và không có được lợi nhuận.

Nếu khách hàng đã chọn địa chỉ in hộp giấy giá rẻ inhopgiaygiare.vn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng  báo gia qua email để bạn theo dõi một cách chi tiết nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nói qua rằng điểm đặc biệt ở địa chỉ của chúng tôi đó là khách hàng in với số lượng ít cũng có giá hoàn toàn hấp dẫn cạnh tranh. Khoan hãy bàn về chất lượng giấy, phần này chúng ta sẽ nói ở một phần riêng bởi sử dụng giấy gì cho loại sản phẩm nào với định lượng ra sao là một chuyện rất dài.

Khi khách hàng gửi yêu cầu cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xác định kích tước cùng với số lượng từ yêu cầu của khách hàng và loại giấy in để tiến hành báo giá. Thông thường, giá thành in ấn không quá đắt, nếu khách hàng chọn in với số lượng 500 cái thì giá thành sẽ rơi vào khoảng từ 650.000 đồng đến 700.000 đồng. Tất nhiên nếu khách hàng in với số lượng nhiều hơn sẽ có giá hấp dẫn hơn, nhưng nhìn chung mức giá mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng in hộp giấy số lượng ít là rất thấp và có thể chấp nhận được. Cũng xin nói thêm về thời gian khách hàng sẽ nhận được hàng đó là từ 3 – 4 ngày. Chúng tôi cam kết trong khoảng thời gian này sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nói đến loại giấy để tiến hành in ấn, thông thường các loại sản phẩm trên thị trường là thực phẩm và mỹ phẩm. Đối với các sản phẩm cần hộp giấy lớn và to có thể in bằng các loại giấy như Douplex, Ivory…v.v…định lượng cho loại to này thường là 350gsm để đảm bảo hộp luôn được chắc chắn và không bị cong hoặc chùng khi sử dụng lâu. Ngược lại đối với những sản phẩm cần dùng hộp giấy nhỏ thì chúng ta chỉ nên sử dụng định lượng ở mức 300gsm là đủ, hộp sẽ không bị quá cứng. hay quá mềm.

Ngoài những thông tin kể trên, inhopgiaygiare.vn cũng xin lưu ý đến khách hàng một số thông tin như sau:

  • Mỗi một mẫu mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng đều có kích thước, kiểu dáng và chất liệu giấy khác nhau, đặc biệt là hình thức gia công cũng hoàn toàn khác nhau nên khó có thể nói mức giá ở mức chính xác được, khách hàng có thể tham khảo qua bảng báo giá và liên hệ trực tiếp chúng tôi để biết thông tin chính xác hơn.
  • Chúng tôi nhận in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM không phải bởi vì chúng tôi mong muốn có được nhiều đơn hàng mà điều chúng tôi mong muốn đó là đưa ra được giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng, giúp cho những doanh nghiệp nhỏ lẻ có được sự lựa chọn tốt nhất ở những buổi đầu mới thành lập.
  • vn luôn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng bởi chúng tôi không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và mong muốn hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng. Đó chính là inhopgiaygiare.vn.

Chắc hẳn là đọc đến đây khách hàng sẽ thắc mắc không biết quy trình của chúng tôi khi mang dịch vụ in hộp giấy số lượng ít này ra thị trường sẽ như thế nào phải không ? Chắc chắn là đơn vị nào cũng phải có một quy trình được hoàn thiện tốt mới có thể mang đến cung cấp cho khách hàng rồi. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình của mình như sau:

  1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Đầu tiên, khách hàng cần gọi điện cho chúng tôi để inhopgiaygiare.vn có thể biết được nhu cầu của khách hàng là gì, hoặc bạn cũng có thể gửi email, tuy nhiên hình thức này thì thường sẽ hơi lâu hơn vì chúng tôi phải giải quyết một lượng email khá lớn. Sau khi có được thông tin, tốt nhất sau đó khách hàng nên gửi mẫu qua cho chúng tôi bằng email.

  1. Báo giá

Ở bước thứ hai này sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá để khách hàng nắm được giá cả cụ thể của địa chỉ chúng tôi, tránh tình trạng đã bắt đầu thiết kế mà khách hàng vẫn chưa biết về giá cả, từng điểu khoản điều được quy ra giá để dễ nhất cho 2 bên khi làm việc.

  1. Tiến hành thiết kế

Đây là một trong những bước khá quan trọng, khi khách hàng đã đồng ý giá cả và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đi vào thiết kế, đây là bước quan trọng nhất và cũng là bước mất nhiều thời gian nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa điểm của công ty để cùng tham gia thiết kế, như vậy sẽ dễ hơn rất nhiều cho cả 2 bên.

  1. Duyệt file và in ấn

Sauk hi cả hai bên đều đồng ý với bản thiết kế sau cùng. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành duyệt file lại một lần nữa nhằm phát hiện xem còn bất kỳ lỗi nhỏ nào hay không. Nếu không sẽ bắt đầu cho in.

  1. Kiểm tra lại

Bước đi khá quan trọng, sau khi đã in thành phẩm, đội ngũ thiết kế cũng sẽ kiểm tra thành phẩm sau khi in ấn một lần nữa trước khi đến với tay khách hàng.

  1. Bàn giao

Những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng gói và vận chuyển miễn phí đến với tay khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của inhopgiaygiare.vn so với những địa chỉ in hộp giấy số lượng ít trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ làm cho bạn không khỏi hài lòng

Với tất cả những thông tin kể trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với chúng tôi ngay hôm nay nào. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi luôn nhận in hộp giấy chất lượng cao theo đúng số lượng mà khách hàng yêu cầu với nhiều ưu đãi và chất lượng cao.

Khi đến với inhopgiaygiare.vn khách hàng sẽ được tham gia duyệt mẫu trước khi in thành phẩm, trong quá trình thiết kế đội ngũ sẽ luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp nhất, bắt mắt nhất nhằm thu hút được khách hàng.

Xem thêm: Xưởng in hộp giấy đẹp uy tín

In hộp giấy ở đâu đẹp, số lượng ít

Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tận tình nhất nhé. Song song đó, inhopgiaygiare.vn thường xuyên có chương trình ưu đãi tặng quà và giảm giá cho khách hàng nhân các dịp lễ lớn. Đối với khách hàng hợp tác lâu dài, chúng tôi cũng sẽ có chương trình nhằm tri ân khách hàng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

 

About thaomoc

This author hasn't yet written their biography.
Still we are proud thaomoc contributed 7 great entries.

0 thoughts on “In hộp giấy số lượng ít tại TP.HCM

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *