loadding

IN HỘP TRÀ - CÀ PHÊ

In hộp trà với nhiều chất liệu và mẫu mã cùng thiết kế bắt mắt, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu hộp trà cao cấp, hình dáng đẹp, sang trọng với giá cạnh tranh. Thường đối với các loại trà cao cấp thì hộp trà được làm từ giấy chipboard bồi nhãn couche, gia công bề mặt nhãn. Với các loại trà thông dụng thì chất liệu làm hộp là giấy duplex hoặc Ivory. Tất cả được in offset, có thể có hoặc không các bước gia công bề mặt như cán màng, ép kim, bế nổi tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

  

Để một sản phẩm cà phê tại Việt Nam có thể tới tay người tiêu dùng trong nước và nước bạn. Những bao bì cà phê phải được đóng gói rất kỹ lưỡng và có in ấn đầy đủ thông tin nhãn mác, nơi xuất xứ, hạn sử dụng và các tỷ lệ đặc biệt khác.

Với những thông tin được in trên hộp giấy đựng cà phê giúp thương hiệu được người tiêu dùng dễ nhận diện. Hơn nữa, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

  

In hộp giấy đẹp không chỉ giúp bảo vệ, tạo sự bắt mắt và tăng giá trị cho sản phẩm, mà còn là sự nhận diện thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường và đến tay người tiêu dùng. 

Nên chọn xưởng in hộp giấy nào để có được thành phẩm ưng ý, chất lượng với giá thành rẻ là điều mà tất cả khách hàng, doanh nghiệp đều muốn lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tối ưu nhất. Và In Bao Bì Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường để thực hiện điều đó.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 1 Tô Ký, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM.
  • SĐT: 093.8325759 (Ms Hải Ý)
  • Hotline: (028) 62736988
  • Email: kinhdoanh1@saigonlabel.com
  • www.inhopgiaygiare.vn
0938.325.759
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!